Tổng quan về Maloda.vn

Maloda.vn được biết đến với vai trò là thương hiệu chuyên phân phối những đầu sách hay nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất tới các em học sinh từ lớp 1 đến hết cấp THPT.

Khác biệt hoàn toàn với những nhà sách online khác, Maloda.vn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả của các đầu sách. Những cuốn sách một khi đã nằm trên kệ sách của Maloda, đều là những cuốn sách hay, độc đáo và đáng để học.

Kỳ thi THPT Quốc Gia ngày càng đòi hỏi những kiến thức toàn diện, sâu rộng cùng tư duy nhạy bén, sáng tạo. Nắm bắt được xu thế đó, Maloda.vn luôn tâm niệm về sứ mệnh xoá bỏ giới hạn về không gian trong việc phân phối những cuốn sách quý tới các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước, từ hải đảo xa xôi tới địa đầu Tổ quốc, các em đều có thể sở hữu những cuốn sách QUÝ VÀ HIẾM HƠN VÀNG, để tự tin nắm vững khối kiến thức đồ sộ, đạt kết quả viên mãn trong kỳ thi THPT Quốc Gia và thay đổi số phận cuộc đời.

Maloda.vn – Chỉ có những cuốn sách tốt nhất mới được bán ở đây. Tất cả các đầu sách được tổng phân lọc thành các thư mục đồng nhất với các môn học gồm: Toán, Ngữ Văn, Hoá Học, Vật Lý, Lịch Sử, Địa Lý. Tiếng Anh, Sinh Học và Giáo dục công dân cùng các bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia chất lượng.

Maloda.vn cũng là nhà sách online ĐẦU TIÊN có sự KIỂM DUYỆT ĐẦU SÁCH bởi hai nhóm kiểm duyệt song song: Nhóm chuyên gia và nhóm 20 học sinh điển hình đi lên khá giỏi từ trình độ mất gốc. Chính vì thế, Maloda.vn tự tin rằng, những cuốn sách của Maloda.vn hoàn toàn sẽ giúp các em học sinh không chỉ đạt mục tiêu cao trong học tập, mà còn rèn luyện ý chí kiên cường, thái độ học tập nghiêm túc và lối tư duy sáng tạo, thực tế.

Maloda.vn chúc các Quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ tìm thấy “vàng mười” quý giá trong tủ sách của Maloda, chúc các em học sinh sớm chạm ước mơ, tìm thấy cảm hứng bất tận để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia đầy cam go và thử thách.

Hãy đến với Maloda – Chỉ những sách TỐT NHẤT mới được bán tại đây!