Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN: 

  • Maloda.vn đặt mục tiêu tới năm 2020 trở thành top website hàng đầu phân phối các đầu sách chất lượng, tuyệt vời, hỗ trợ trọn đời cho học sinh, phụ huynh và giáo viên TOÀN QUỐC

 

SỨ MỆNH: 

  • Nhà phân phối sách uy tín và chất lượng nhằm đem lại quyền bình đẳng trong việc tiếp cận các đầu sách HAY và QUÝ. Maloda.vn phân phối sách tới TẤT CẢ mọi miền đất nước (cả biển đảo, vùng núi xa xôi...) và tất cả các độc giả đều được hưởng quyền lợi HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "CHẤT LƯỢNG – HỖ TRỢ– GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT – HIỆU QUẢ"

  • Chất lượng: Maloda cam kết luôn phân phối những đầu sách hay nhất, tốt nhất, tuyệt vời nhất, khác hẳn với các loại bán tràn lan trên thị trường. Nhà xuất bản và tác giả đều uy tín, có tên tuổi. Chất lượng sách được kiểm soát chặt chẽ bởi Ban chuyên môn.
  • Hỗ trợ 24/7: Maloda.vn cam kết hỗ trợ khách hàng online và offline 24/24. Đó là lý do khách hàng của Maloda.vn luôn an tâm vì đội ngũ hỗ trợ Maloda.vn luôn tận tâm, tận lực và vô cùng nhiệt tình.
  • Giá trị khác biệt: Điều tuyệt vời nhất khi trở thành khách hàng của Maloda.vn, đó là được nhận những giá trị tri thức đi kèm với mỗi cuốn sách. Đó có thể là khoá học, là tài liệu, là tuyệt chiêu, được gửi tới tận tay khách hàng. Tự hào giúp khách hàng hài lòng khi đặt sách và mãn nguyện khi nhận sách.
  • Hiệu quả là thước đo của thành công, đối với Maloda.vn mà nói, sự hiệu quả thể hiện ở chính những lời khen tặng, lời cảm ơn, lời tri ân cho những sản phẩm sách mà Maloda.vn phân phối