Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 [Bản Đọc Thử]

16:02 | 21/12/2017

Phần kiến thức thức hình học 12 trong đề thi THPT Quốc gia luôn gây khó khăn với đa phần các em học sinh nhất là với dạng đề trắc nghiệm như hiện nay. Để giải quyết khó khăn này, tác giả Lê Hồng Đức cho ra cuốn sách làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12.

Tổng hợp đầy đủ kiến thức hình học 12, các lý thuyết chuyên sâu và các dạng bài tập tự luận lẫn trắc nghiệm đặc trưng trong đè thi Đại học các năm. Cuốn sách chắc chắn sẽ là bí kíp cần thiết nhất trên con đường hướng tới điểm 10.

Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 gồm 3 chuyên đề chính:

  • Chương 1:     Khối đa diện và thể tích của chúng
  • Chương 2:    Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
  • Chương 3:    Phương pháp tọa độ trong không gian

Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 Đặc biệt:

Tổng hợp trọn kiến thức Hình học 12 và đánh sâu vào các phần lý thuyết cốt lõi phục vụ trong kỳ thi THPT Quốc gia trang bị cho các em học sinh nền tảng kiến thức chắc chắn.

Hệ thống bài tập đặc biệt theo tỷ lệ 30% Trắc nghiệm - 70% Tự luận giúp người học dễ dàng áp dụng kiến thức lý thuyết vào các dạng bài tập khác nhau để hiểu rõ cách giải và làm quen với các dạng bài tập trắc nghiệm thường có trong đề thi THPT Quốc gia.

Học bất kỳ môn nào, sách nào nếu muôn có hiệu quả cao nhất thì phải có lộ trình học khoa học nhất. Biết được điều này, tác giả đã chai rõ lộ trình học theo từng mức độ học tập từ những trang đầu tiên, với lộ tình cụ thể này thì dù ở mức học lực nào thì vẫn đạt hiệu quả cao nhất từ cuốn sách.

Để cho các bạn có thể biết rõ hơn về nội dung thực trong sách cũng như tiện tham khảo khi mua sách tại hệ thống Maloda.vn.

Maloda xin gửi tới Bản Đọc Thử của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12  bao gồm nội dung thực trong sách được trình bày dưới dạng PDF.

Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 [PDF]

>>> Đọc ngay nội dung chi tiết sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 để nắm trong tay bí kíp ôn thi Đại học môn Toán hiệu quả nhất hiện nay

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ

Tin tức khác: