Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11 [Bản Đọc Thử]

12:05 | 20/12/2017

Là một trong 8 cuốn sách của bộ Làm chủ môn Toán trong 30 ngày của tác giả Lê Hồng Đức. Cuốn sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học lớp 11 sẽ đem đến cho người học toàn bộ kiến thức Hình học lớp 11 chi tiết, nhấn mạnh vào các phần kiến thức có trong cấu trúc đề thi Đại học chuẩn.

Nội dung sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày - Hình học 11

Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng

Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song

Chương 3: Vecto trong không gian, quan hệ vuông góc

Tương ứng với từng chương, các nội dung được sắp xếp theo bố cục 3 phần:

Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết cần nhớ

Phần 2: Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập

Phần 3: Sơ đồ tư duy tổng kết

Điểm đặc biệt của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11

Cuốn sách sẽ không còn là sách tham khảo đơn thuần như xưa nay vì trong sách đã được chia rõ lộ trình học cụ thể theo từng mức độ học lực (Yếu - Trung Bình- Khá - Giỏi). Với lộ trình học chi tiết đến từng ngày trong sách thì chắc chắn dù người học ở mức độ học lực nào cũng đều khai thác hiệu quả cao nhất của cuốn sách.

Với việc đưa vào thi trắc nghiệm môn Toán chắc chắn hình thức thi này sẽ làm rất nhiều học sinh gặp kho khăn vì đang quen với phương pháp giải tự luận dài dòng. Biết được điều này, tác giả Lê Hồng Đức đã đưa vào sách hệ thống bài tập 70% Tự luận - 30% Trắc nghiệm, theo tỷ lệ bài tập như thế này chắc chắn các em học sinh sẽ vừa hiểu sâu các dạng bài tập và vừa hình thành được tư duy giải bài tập trắc nghiệm với tốc độ cao.

Điều đặc biệt dành cho các em học sinh mua sách tại Hệ thống phân phối Maloda.vn, khi mua sách sẽ được tặng thêm một bản sơ đồ tư duy bao quát tất cả kiến thức Hình học 11 giúp các em dễ dàng ôn tập và học thuộc.

Để cho các bạn có thể biết rõ hơn về nội dung thực trong sách cũng như tiện tham khảo khi mua sách tại hệ thống Maloda.vn.

Maloda xin gửi tới Bản Đọc Thử của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11 bao gồm nội dung thực trong sách được trình bày dưới dạng PDF.

Sách làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11 [Bản đọc thử]

>>> Đọc ngay nội dung chi tiết sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11 để không bỏ lỡ bí kíp học giỏi môn Toán lớp 11 hiệu quả nhất hiện nay này nhé.

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ

Tin tức khác: