Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 - Tập 1 [Bản Đọc Thử]

18:14 | 20/12/2017

Cuốn sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 Tập 1 đem đến những kiến thức cần thiết nhất của phần Đại số & Giải tích lớp 11 trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong viết sách tham khảo và ôn thi Đại học, tác giả Lê Hồng Đức chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những kiên sthức và kỹ năng tốt nhất để đương đầu với kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Nội dung sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày - Đại số và Giải tích 11 Tập 1

Chương 1: Góc lượng giác và các công thức lượng giác

Chương 2: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác

Mỗi chương đều có đầy đủ lỹ thuyết, bài tập ví dụ và bài tập tự luyện có đáp án và hướng dẫn rất chi tiết cho học sinh có thể tự học nắm chắc kiến thức.

Điểm đặc biệt của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 - Tập 1

Khác biệt với những cuốn sách tham khảo "đời trước", sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 có tích hợp các công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả nhất:

  1. Hệ thống lộ trình học được phân chia cho các mức độ học lực khác nhau chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất từ cuốn sách này.
  2. Với sơ đồ tư duy bao quát tất cả kiến thức có trong sách, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ sâu và ôn tập.
  3. Video bài giảng chi tiết sẽ giúp các em học sách như học với gia sư vậy.
  4. Theo tỷ lệ bài tập 70% Tự luận - 30% Trắc nghiệm chắc chắn các em học sinh sẽ hiểu rõ bản chất và cách giải của các dạng đồng thời tiếp cận với các dạng bài tập trắc nghiệm để trang bị tư duy giải siêu tốc cho mình.

Để cho các bạn có thể biết rõ hơn về nội dung thực trong sách cũng như tiện tham khảo khi mua sách tại hệ thống Maloda.vn.

Maloda xin gửi tới Bản Đọc Thử của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và giải tích 11 tập 1  bao gồm nội dung thực trong sách được trình bày dưới dạng PDF.

Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 - Tập 1 [Bản đọc thử]

>>> Đọc ngay nội dung chi tiết sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và giải tích 11 Tập 1 để có thể tự tin làm chủ hoàn toàn kiến thức môn Toán giải tích lớp 11 trong mọi kỳ thi.

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ

Tin tức khác: