Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Vật Lý tập 1

Giá: 100,000 đ 200,000 đ
Tác giả
: Nguyễn Anh Vinh
Nhà xuất bản
: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Số trang
: 326
Hình thức
: Khổ 19x27 cm, in màu toàn bộ
Trọng lượng
: 0 gam
Số lượng
ĐẶT MUA NGAY
Hotline mua nhanh: 0972.853.304
100% sách gốc
Miễn phí đổi trả
Hỗ trợ trọn đời
Ưu đãi quyền lợi

Mô tả chi tiết

Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Vật lý là một trong những đầu sách luyện thi chuyên sâu về môn Vật lý do SPBook phát hành trong năm 2017. Sách gồm 2 tập, tập trung vào những kiến thức trọng tâm,cơ bản, đồng thời có mở rộng, đi sâu vào những dạng bài tập khó giúp các em chinh phục được 9, 10. Sách có phân dạng đầy đủ, được trình bày theo lối dẫn dắt, chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp em học với tâm lý nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

7 Ưu điểm nổi bật của sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Vật lý.

– Hệ thống đầy đủ các kiến thức trong 7 chuyên đề lý trọng tâm của lớp 12.
– Cấu trúc bộ sách rõ ràng, đi từ cơ bản đến nâng cao, vì thế sách phù hợp với mọi đối tượng học sinh, giáo viên có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.
– Có phân dạng các câu hỏi khó, ở mức vận dụng, vận dụng cao, giúp thi 9, 10.
– 100% các câu hỏi, bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết kèm nhận xét đánh giá cụ thể, đồng thời rút ra thủ thuật cho nhanh đáp án. Điều này giúp các em có khả năng tư duy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài.
– Tương ứng với 7 chuyên đề lý thuyết là hệ thống các mindmap khoa học được đầu tư về hình ảnh, nội dung, giúp các em học nhanh hơn, nhớ sâu hơn cả lý thuyết và các dạng bài tập.
– Sách có tích hợp Audio là các bài giảng trực tiếp về các phần kiến thức khó, trọng tâm.
– Tác giả chủ biên là thầy Nguyễn Anh Vinh – giảng viên khoa Vật lý của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – giáo viên chuyên luyện thi trên kênh truyền hình VTV2.

  • Hoàng tiến
    9/14/2018 9:13:04 PM
    Cho mình hỏi có tập 2 không

Sản phẩm đã xem