[2017-2018] 19 Phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô cơ - Tài liệu ôn thi THPT môn Hóa

11:32 | 20/09/2017

Bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa này gồm những phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô Cơ đã được tác giả tổng hợp và tinh gọn để có thể rút ngắn thời gian và sát với dạng đề thi THPT Quốc gia 2018 hơn. Với lượng lớn phương pháp giải nhanh môn Hóa này sẽ gây khó khăn rất lớn cho các bạn khi ghi nhớ. Tuy nhiên, việc làm càng nhiều bài tập luyện tập để áp dụng công thức sẽ giúp các bạn nhớ lâu một cách tự nhiên hơn so với việc bạn ngồi học thuộc mà không giải bài tập và dễ dàng hơn trong khi áp dụng vào các bài tập trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Vì thế, nhằm mục đích giúp các bạn đọc dễ dàng ghi nhớ và hiểu sâu hơn, kèm theo mỗi công thức tính nhanh trong bộ tài liệu ôn thi THPT môn hóa sẽ có các bài tập luyện tập từ cơ bản đến nâng cao có đáp án hướng dẫn áp dụng các công thức tính nhanh.

Tác giả tổng hợp các Công thức tính nhanh môn Hóa Vô cơ dành cho Ôn thi THPT Quốc gia 2018

Tác giả: Giáo viên – Th.s Nguyễn Vũ Minh – trường THPT DL Bùi Thị Xuân – Biên Hòa – Đồng Nai

Sự quan trọng của bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa: 19 Phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô Cơ 

Trong kỳ thi, một trong số những điều quan trọng bậc nhất là tốc độ. Chỉ với 50p và 40 câu hỏi bạn sẽ cần có khả năng sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất để tránh lãng phí thời gian. Nhưng phần lớn các bạn học sinh hiện nay đang không đủ thời gian để hoàn thành bài thi, đó là do các bạn vẫn chưa nắm được những công thức giải nhanh trắc nghiệm. Vì vậy, các công thức làm rút ngắn thời gian đang là vấn đề cần thiết của các bạn hiện tại. Biết được điều này hôm nay, Maloda.vn gửi đến các bạn bộ tài liệu “Phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô cơ”. Bộ tài liệu tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm Hóa Vô cơ thường có trong các đề thi. Với những phương pháp giải nhanh trắc nghiệm cho mỗi dạng bài tập, bộ tài liệu sẽ giúp các bạn nâng cao tốc độ làm bài cũng như kỹ năng làm các bài tập Vô cơ. Hãy nhanh tay tải ngay bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa - Phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô Cơ này hoàn toàn miễn phí nhé.

>>> Hãy xem ngay những bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa có thể giúp bạn đạt 10 điểm môn Hóa.

(Link tải về ở cuối bài viết)

Tải ngay bản đầy đủ tải ngay bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa "Phương pháp giải nhanh môn Hóa Vô Cơ" hoàn toàn miễn phí tại đây.

Ở blog của Maloda.vn còn có rất nhiều tài liệu ôn thi thpt quốc gia toán, lý, hóa, sinh, anh hoàn toàn miễn phí như: “Cẩm nang tổng hợp công thức toán cấp 3”, “ 45 bài tập chuyên đề sóng cơ”.

>>> Bạn sẽ phải hối hận nếu không tham khảo ngay những bộ tài liệu ôn thi THPT môn Hóa được update theo chuẩn kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Đừng quên theo dõi fanpage của Maloda để cập nhật thêm nhiều thông tin hàng ngày!

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ!

Tin tức khác: