Phương pháp giải nhanh Hóa học: Chuyên đề Este - Ôn thi THPT Quốc gia 2018

16:46 | 14/09/2017

Việc nắm vững các phương pháp giải nhanh Hóa học rất quan trọng đối với các bạn học sinh đang ôn thi THPT Quốc gia 2018. Trong kỳ thi THPT Quốc gia với dạng đề thi trắc nghiệm như hiện nay thì nắm chắc kiến thức là điều bắt buộc nhưng không phải tất cả. Tốc độ làm bài cũng quan trong không kém gì việc nắm chắc kiến thức. Nếu các bạn không có đầy đủ cả 2 yếu tố trên thì sẽ không bao giờ đạt được mức điểm tối đa.

Dạng bài tập Este một trong những phần bài tập được cho là khá khó trong đề thi môn Hóa. Với nhưng bài tập thường có cách giải dài dòng, tốn nhiều thời gian, dạng bài tập este đang chiếm rất nhiều thời gian trong khi làm đề thi. Để giải quyết vấn đề này, Maloda.vn gửi đến cho các bạn học sinh những phương pháp giải siêu tốc các dạng bài tập về este thường xuất hiện trong đề thi THPT các năm gần đây, hy vọng sẽ giúp các bạn không còn mất quá nhiều thời gian khi gặp dạng bài tập này.

Các công thức giải nhanh trắc nghiệm môn Hóa kèm theo bài tập ứng dụng lấy từ đề thi đại học các năm có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp các bạn dễ nhớ và dễ ứng dụng trong khi làm bài thi. Bộ tài liệu “Phương pháp giải nhanh Hóa học: Chuyên đề Este” sẽ là tài liệu ôn thi môn Hóa không thể thiếu trên con đường ôn thi THPT Quốc gia 2018 của mỗi bạn học sinh.

(Link tải về ở cuối bài viết)

 

Hãy tải ngay bản đẹp và đầy đủ tại đây.

Tham khảo thêm NHỮNG CUỐN SÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ MÔN HÓA được tuyển chọn từ Maloda.vn tại đây.

Maloda.vn còn rất nhiều tài liệu ôn thi THPT môn toán, lý, hóa, sinh, anh văn hoàn toàn miễn phí như: “Giải nhanh các dạng bài tập môn Sinh”, “51 Công thức giải siêu tốc trắc nghiệm Hóa”.

Đừng quên theo dõi fanpage của Maloda để cập nhật thêm nhiều thông tin hàng ngày!

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ!

Tin tức khác: