Cẩm nang tổng hợp công thức toán cấp 3 – Ôn thi THPT Quốc gia 2018

17:44 | 16/09/2017

Rất nhiều bạn học sinh đang tìm kiếm những cuốn sách, tài liệu có hệ thống lại tất cả công thức của chương trình toán cấp 3 để tiện cho quá tình ôn tập. Biết được điều này Maloda.vn xin gửi tới quý độc giả bộ cẩm nang tổng hợp công thức toán cấp 3. Bộ tài liệu được tổng hợp gần như đầy đủ công thức của chương tình toán lớp 10,11,12 từ đại số cho đến hình học trong không gian. Với những công thức được tinh gọn, khoa học sẽ giúp các bạn dễ học và tra cứu. Bộ tài liệu sẽ như 1 cuốn cẩm nang bỏ túi mà bạn có thể lấy ra tra cứu bất cứ lúc nào. Hãy tải ngay về theo link cuối bài viết các bạn nhé!

(Link tải về cuối bài viết)

Tải ngay bản đẹp hoàn toàn miễn phí tại đây.

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ sách có thể giúp mình làm chủ môn Toán hay chỉ đơn giản đạt 8,9 điểm môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 hay xem ngay những đầu SÁCH ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN rất hay được tuyển chọn từ Maloda.vn tại đây.

Tham khảo thêm các bộ tài liệu miễn phí của Maloda: “ 80 Câu trắc nghiệm chuyên đề tích phân”, “ Chuyên đề con lắc lò xo – Ôn thi THPT Quốc gia môn Vật Lý”.

Đừng quên theo dõi fanpage của Maloda để cập nhật thêm nhiều thông tin hàng ngày!

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ!

Tin tức khác: