Bộ sách "Ôn luyện thi Trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2018"

12:15 | 07/02/2018

Tổng ôn hiệu quả - Mất gốc cũng tự tin

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 không có sự thay đổi gì so với phương án và hình thức thi THPT Quốc gia 2017.

Tuy nhiên,

Đề thi các môn sẽ được mở rộng phần kiến thức cả lớp 11 và 12. Vì thế đòi hỏi các em học sinh phải có sự đầu tư học và ôn tổng thể, nhưng cũng cần có sự chọn lọc để đảm bảo rằng không học lan man các phần kiến thức đã được giảm tải và phần kiến thức không thi vào.

Và đâu phải em học sinh nào cũng có thể biết phần kiến thức nào nên học, phần nào đã được giảm tải.

Xuất phát từ những thực tế này, trong khoảng thời gian gấp rút cuối cùng đến kỳ thi THPT Quốc gia 2018 , Maloda đã cho ra mắt bộ sách Ôn luyện thi Trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2018 gồm 7 cuốn tương ứng các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh.

Bộ sách được biên soạn đặc biệt dành cho các em học sinh lớp 12 và đang ôn thi THPT Quốc gia cung cấp cho các em khung kiến thức ôn tập chuẩn cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12.

Với mục đích để ôn luyện thi trắc nghiệm nên phần lý thuyết trong sách sẽ được trình bày ngắn gọn, tiện lợi ôn tập và dành phần lớn thời gian cho việc giải các dạng bài tập trắc nghiệm với các phương pháp giải nhanh giúp các em học sinh hình thành được kỹ năng giải bài tập tốc độ cao trong khi thi.

Đặc điểm nổi bật của bộ sách Ôn luyện thi Trắc nghiệm THPT Quốc gia 2018:

  1. Hệ thống đầy đủ kiến thức trọng tâm lớp 11,12. Bám sát nội dung thi và định hướng ôn thi năm 2018 không đề cập đến các phần kiến thức được giảm tải trong chương trình.
  2. Phần kiến thức lớp 11 là nội dung thi mới sẽ được hệ thống một cách logic. Hệ thống câu hỏi đa dạng bám sát từng chuyên đề.
  3. Phần câu hỏi được chia dạng rất rõ ràng, tất cả dạng bài đều có phương pháp giải và ví dụ vận dụng. Có nhiều phương pháp và công thức giải nhanh để các em làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả.
  4. Sau mỗi chương kiến thức đều có các phần bài tập tự luyện, số lượng câu hỏi sẽ đảm bảo các em học sinh có thể ôn luyện thành thạo bao quát hết tất cả kiến thức.

Đặc điểm nổi bật nữa của bộ sách là Hệ sinh thái học dễ 6.0 bao gồm:

  1. Chuỗi video bài giảng
  2. Nhóm hỗ trợ học tập bí mật trên facebook luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24
  3. Hệ thống gần 10.000 câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện online và thi thử online không giới hạn
  4. Tư vấn miễn phí lộ trình và khai thác sách sao cho hiệu quả nhất

Với những đặc điểm trên bộ sách Ôn luyện thi Trắc nghiệm THPT Quốc gia 2018 chắc chắn là cuốn sách tham khảo không thể thiếu nếu các em muốn bứt phá mức điểm của mình trong khoảng thời gian gần kề kỳ thi như hiện tại.

Đọc thử ngay: Toán - - Hóa - Sinh - Sử - Địa - Tiếng Anh

Còn chần chờ gì nữa?

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO KỲ THI THPT QUỐC GIA 2018

 

Tin tức khác: