500 Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Sinh học - Ôn thi đại học môn Sinh [UPDATE]

10:25 | 06/11/2017

Bộ tài liệu tổng hợp đầy đủ lý thuyết Sinh học được học trong THPT. 500 Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Sinh học gồm tất cả các dạng bài tập lý thuyết dùng cho ôn thi đại học môn Sinh từ dễ đến khó.
Phần lớn học sinh hiện nay luôn chỉ làm những bài tập giải toán tìm kiếm các phương pháp giải nhanh. Nhưng lại bỏ qua phần lý thuyết dễ kiếm điểm này.
Câu hỏi lý thuyết trong đề thi đại học được xem như phần dễ kiếm điểm nhất, nhưng đa phần học sinh hiện nay luôn bị mất điểm ở những câu hỏi này.
Vì sao?
"Lý thuyết sinh học chỉ thiếu một từ là sai cả câu."
Không nói quá, thật sự là vậy. Trong bài trắc nghiệm lý thuyết sinh học 4 đáp án trong đó có đến 3 cái bẫy, không có đáp án nào sai hoàn toàn mà chỉ sai một phần. Vì các bạn không có nắm vững kiến thức lý thuyết và không có kinh nghiệm làm bài nên sẽ dễ dàng mắc vào các bẫy của người ra đề. 
Để giải quyết vấn đề này, bộ tài liệu dưới đây với tổng hợp 500 câu hỏi lý thuyết đặc trưng trong đề thi đại học môn Sinh sẽ giúp các bạn làm quen với cách ra đề và các bẫy trong bài tập lý thuyết sinh học. 500 câu hỏi này chắc chắn sẽ giúp các bạn tăng cao kết quả thi tốt nghiệp cũng như thi đại học khối B.
Hãy xem và làm ngay để không mất một điểm nào trong phần lý thuyết các bạn nhé.

500 Câu trắc nghiệm lý thuyết Sinh học ôn thi đại học khối B
Tải tài liệu hoàn toàn miễn phí tại đây.
>>> Xem ngay Sách bí quyết chinh phục Lý thuyết Sinh học để có thể nắm vững, hiểu sâu kiến thức lý thuyết Sinh học nâng cao khả năng làm đề thi đại học.
Ngoài ra,
>>> Bạn nên xem ngay rất nhiều sách ôn thi đại học môn Sinh được tuyển chọn từ những cuốn sách tốt nhất năm 2017.

Đừng quên theo dõi fanpage của Maloda để cập nhật thêm nhiều thông tin hàng ngày!

MALODA.VN - KHO SÁCH QUÝ, THI HẾT BÍ!


 
Tin tức khác: