3 Cuốn sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học mà học sinh phải có

13:52 | 18/11/2017

Với phương thức ra đề thi đại học được thay đổi theo từng năm, những cuốn sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học trước đây đã không còn đáp ứng hết kiến thức cần thiết cho kỳ thi Đại học 2018.

Biết được điều này, Maloda.vn xin gửi đến các em học sinh 3 Bộ sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học mới nhất có đầy đủ kiến thức bám sát phương thức ra đề mới của Bộ giáo dục năm 2018.

1. Sách Bí quyết Chinh phục lý thuyết Sinh học - "Một trong những cuốn sách sinh học hay nhất năm 2017"

Bí quyết chinh phục lý thuyết môn Sinh
Bí quyết chinh phục lý thuyết môn Sinh

Bắt đầu cho công cuộc ôn thi Đại học thì không thể lơ là Lý thuyết.

Câu hỏi lý thuyết luôn chiếm phần lớn (60%) trong đề thi Sinh học THPT. Vì thế muốn đạt được các kết quả cao nhất không thể nào bỏ qua phần lý thuyết.

Cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức lý thuyết trọng tâm cần thiết cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Kèm theo hệ thống câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết đa dạng giúp học sinh hiểu sâu và ghi nhớ kỹ các kiến thức lý thuyết dễ dàng chinh phục điểm tối đa phần lý thuyết trong đề thi Đại học.

Vì sao đây là một trong những cuốn sách Sinh học hay nhất năm 2017?

 • Tất cả kiến thức Sinh học bám sát cấu trúc đề thi mới của Bộ giáo dục cho năm 2018
 • Lộ trình học rõ ràng chi tiết theo từng mức độ học lực (Yếu - Trung Bình - Khá - Giỏi)
 • Hệ thống sơ đồ tư duy hỗ trợ học lý thuyết giúp người học nhớ lâu hơn và tiện lợi ôn tập
 • Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Sinh học đều được giải thích chi tiết

>>> Xem ngay sách Bí quyết chinh phục Lý thuyết Sinh học để có thể nắm chắc điểm tối đa phần lý thuyết trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 nhé.

2. Sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày - "Cẩm nang luyện thi đại học môn Sinh mà các em học sinh bắt buộc phải có"

Sách làm chủ môn Sinh trong 30 ngày
Sách làm chủ môn Sinh trong 30 ngày

Cuốn sách phù hợp với tất cả các em học sinh dù ở mức độ học lực nào (Yếu - Trung Bình - Khá - Giỏi) nhưng mục tiêu mức điểm môn Sinh phải là 9,10.

Sách được tổng hợp đầy đủ kiến thức lý thuyết và bài tập giúp các em học sinh vừa nằm chắc lý thuyết vừa tiếp cận với nhiều dạng bài tập trắc nghiệm môn Sinh có trong đề thi Đại học các năm. 

Điểm đặc biệt làm nên sự hiệu quả của cuốn sách này:

 • Đây là cuốn sách tiên phong áp dụng sơ đồ tư duy giúp các em học sinh giải quyết vấn đề khó ghi nhớ, “học trước quên sau” trong khi học.
 • Cuốn sách có từng lộ trình học cụ thể, khoa học phù hợp với từng mức học lực (Trung bình, Khá, Giỏi) giúp các em đạt hiệu quả cao nhất khi học sách và đạt được điểm số mình mong muốn.

Không nên bỏ lỡ.

>>> Hãy xem ngay sách làm chủ môn Sinh trong 30 ngày mà rất nhiều giáo viên khuyên dùng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

3. Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Sinh - "Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Sinh học hay nhất"

phương pháp siêu tốc sinh
Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Sinh

Một phương pháp giải bài tập trắc nghiệm môn Sinh hiệu quả nhất, không chỉ dừng lại ở mức độ học thuộc lòng những phương pháp giải nhanh mà cuốn sách trang bị cho người học tư duy giải nhanh từ những kiến thức lý thuyết cơ bản nhất áp dụng cho mọi dạng bài tập. Từ đó các em học sinh sẽ không còn phải e ngại dù gặp những dạng bài tập mới trong đề thi Đại học mà vẫn có thể tìm ra lời giải một cách "siêu tốc".

Điểm đặc biệt của cuốn sách:

 • 100% Chuyên đề kiến thức có hệ thống sơ đồ tư duy tổng hợp lý thuyết giúp các em học sinh ghi nhớ nhanh hơn và sâu hơn.
 • Các dạng bài tập được phân chia theo chuyên đề bám sát hệ thống kiến thức Sinh học 12.
 • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm được lấy từ đề thi các năm và những dạng câu bài tập mới có khả năng cao xuất hiện trong đề thi năm 2018.
 • 100% bài tập tự luyện có hướng dẫn giải chi tiết phân tích đáp án rõ dàng vì sao đúng vì sao sai.
 • Nâng cao khả năng đạt điểm 8,9,10. Vì sách có phần đi sâu phân tích giải đáp các dạng bài tập khó giúp các em nâng cao khả năng vận dụng trong đề thi tổng hợp.

>>> Xem ngay sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Sinh học để trang bị cho mình tư duy giải nhanh mọi dạng bài tập Sinh học.

 

Tin tức khác: